Hướng dẫn thay đổi ảnh Banner trong website WordPress

Huong dan thay doi anh Banner trong website Wordpress seowebtop1

Xin chào, lại là Tuyến đây. Hôm nay Tuyến sẽ hướng dẫn các anh chị và các bạn tao tác thay đổi và chỉnh sửa ảnh banner trên website WordPress gồm 2 bước rất đơn giản luôn, ai cũng thao tác được.

Để thay đổi ảnh banner trong website thì đầu tiên các anh chị và các bạn cần đăng nhập vào trang quản trị (admin) của website mình nha.

Link đăng nhập vào quản trị (admin) website WordPress thường có dạng https://domain/wp-login.php (trong đó domain là tên miền website của bạn)

đăng nhập giao diện admin

Tại giao diện admin website, bạn trỏ chuột đến vị trí icon hình ngôi nhà ở gốc trái » Xem trang

ấn xem trang trong giao diện admin website

Tại đây chúng ta đã về giao diện trang chủ website và có công cụ chỉnh sửa ở tag trên cùng, bạn tiếp tục chọn trang có banner cần thay đổi. Ở đây mình sẽ tay đổi banner ở trang chủ (Home) » Chỉnh sửa » UX builder

chọn chỉnh sửa

Tiếp theo ta tiến hành chỉnh sửa banner cho cả giao diện mobi và PC theo hướng dẫn từng bước dưới đây nhé.

Chỉnh sửa/ thay đổi banner cho giao diện PC

Ấn chuột vào biểu tượng bánh xe của Banner » Options

thay banner trên giao diện PC

Chọn Change media để thay thế hình ảnh, Tải ảnh từ máy tình hoặc ảnh có sẵn trong thư viện. Bạn có thể chỉnh vị trí, màu sắc, size….. sau dó chọn Apply.

 thay đổi ảnh Banner trong website WordPress

Cuối cùng bạn nhớ chọn Update nhé

Hướng dẫn thay đổi ảnh Banner trong website WordPress

Chỉnh sửa/ thay đổi banner cho giao diện Mobi và Tablet

Ấn chuột vào biểu tượng bánh xe của Image » Options » Chọn Change media để thay thế hình ảnh.

thay đổi banner cho giao diện Mobi và Tablet

Thực hiện tiếp các thao tác như thay đổi banner cho giao diện PC ở trên và nhớ Update sau khi hoàn thiện các thao tác để lưu thay đổi. Cuối cùng bạn kiểm tra lại bằng các ấn F5 lại website để xem banner đã được thay đổi mới chưa nhé.

Mình vừa hướng dẫn các anh chị và các bạn thao tác thay đổi ảnh Banner trong website WordPress, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thao tác dễ dàng và có thể tự mình thao tác thay đổi banner bất kỳ cho website của bạn.

Trong quá trình thực hiện nếu cần hỗ trợ hay thắc mắc gì bạn có thể liên hệ Tuyến qua zalo 0928 501 887 hoặc hotline 0379 360 939 nhé, cám ơn bạn đã đọc bài viết này.