5 plugin tự đăng bài viết từ website lên social

plugin tự đăng bài viết từ website lên social
Plugin tự đăng bài viết lên social là một tiện ích giúp người dùng có thể đăng bài viết trên website lên các nền tảng mạng xã hội một cách tự động. Plugin này có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, đồng thời giúp tăng cường khả năng tiếp cận của bài viết đến với người dùng mạng xã hội.

plugin tự đăng bài viết từ website lên social

Có rất nhiều plugin tự đăng bài viết lên social trên thị trường, mỗi plugin có những ưu nhược điểm và tính năng riêng.

5 plugin tự đăng bài viết lên social phổ biến hiện nay

  • Social Auto Poster: Plugin này hỗ trợ đăng bài lên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, bao gồm Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest, Tumblr, v.v. Plugin có thể tùy chỉnh caption, tiêu đề của link trước khi đăng, có khả năng rút ngắn những URL dài, gửi post lên nhiều tài khoản của cùng một MXH, lên lịch pots bài tự động lên MXH.
  • Nextscripts Social Network: Plugin này hỗ trợ đăng bài lên 15 nền tảng mạng xã hội khác nhau, bao gồm Facebook, Google+, LinkedIn, Pinterest, Tumblr, Twitter, v.v. Plugin có thể tùy chỉnh caption, tiêu đề của link trước khi đăng, cho phép đăng post kèm bình luận, có chức năng tùy chỉnh: status, tag, category, hashtag.
  • Jetpack: Plugin này hỗ trợ đăng bài lên Facebook, Twitter, LinkedIn, và Google+. Plugin có tính năng like, comment bài viết, chèn các nút chia sẻ bài viết lên MXH, kiểm tra chính tả bài viết.
  • IFTTT: Plugin này cho phép người dùng tự tạo ra các công thức để tự động hóa các tác vụ trên mạng xã hội. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một công thức để tự động đăng bài viết trên website lên Facebook khi có bài mới.
  • Simple Social Inbox: Plugin này hỗ trợ đăng bài lên Facebook, Twitter, LinkedIn, và Google+. Plugin có tính năng thống kê lượt click của từng liên kết được chia sẻ lên MXH, hỗ trợ đăng bài lên nhiều trang MXH khác nhau, quản lý inbox của MXH.

Để sử dụng plugin tự đăng bài viết lên social, bạn cần cài đặt plugin vào website của mình. Sau khi cài đặt, bạn cần thiết lập plugin để kết nối với các nền tảng mạng xã hội mà bạn muốn đăng bài. Sau đó, bạn có thể bắt đầu đăng bài viết lên social một cách tự động.

Một số lưu ý khi sử dụng plugin tự đăng bài viết lên social

  • Hãy đảm bảo rằng plugin mà bạn chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Cẩn thận khi thiết lập plugin để tránh các lỗi đăng bài không mong muốn.
  • Theo dõi hiệu quả của việc đăng bài tự động để điều chỉnh các cài đặt cho phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được plugin tự đăng bài viết lên social phù hợp với nhu cầu của mình.

* Tư vấn Marketing Tổng thể, SEO, Quảng cáo FB & Google Ads.
* Code website giá rẻ chỉ từ 500k → ibx zalo 0928.501.887

Tham gia cộng đồng: